SoundStation2
  • SoundStation2
Mô tả:

Thiết bị SoundStation2, thế hệ điện thoại hội nghị tiếp theo của hàng Polycom định nghĩa lại chuẩn chất lượng cho các cuộc thoại. Công nghệ song công toàn phần hàng đầu cho phép các cuộc thoại hai hướng diễn ra đồng thời, tự nhiên. Sử dụng SoundStation2 cho các phòng họp vừa và nhỏ sẽ đạt chất lượng vượt xa sự mong đợi của bạn.

Chất lượng âm thanh có thể sánh ngang với SoundStation Premier®, thêm vào đó độ nhạy của micro tăng 50% so với các thế hệ SoundStation đã được khẳng định về chất lượng trước đó, người sử dụng có thể đứng cách micro 3m và nói với âm lượng bình thường vẫn đảm bảo bên kia hội nghị nghe rõ – các cuộc đàm thoại trở nên phong phú và hiệu quả hơn.

SoundStation2 cũng có các chức năng mới như màn hiển thị backlit rộng, hiển thị thông tin cần thiết về cuộc gọi và các chức năng điện thoại. Công nghệ DNR giúp giảm tiếng ồn động và làm tăng tối đa độ nhạy của micro. Micro của SoundStation2 cho độ bao phủ 360o với sự kết hợp thông minh chỉ cho phép micro gần người nói nhất thu âm và chuyển tới phía người nghe, điều đó đảm bảo chất lượng thoại rõ và trung thực.

Thêm vào đó là các chức năng điện thoại truyền thống như redial, mute, chuyển hướng và giữ cuộc gọi... như vậy bạn sẽ có một thiết bị điện thoại hội nghị quen thuộc, dễ sử dụng. Điện thoại hội nghị SoundStation2 của Polycom cải thiện chất lượng, tăng hiệu quả cho cuộc thoại hội nghị của bạn. Đó là loại điện thoại hội nghị mà bạn sẽ không ngừng nói về nó.

SoundStation2 là chuẩn mới cho các cuộc thoại hội nghị tiến tới hợp nhất các giải pháp thông tin ưu việt của Polycom.

Nhờ khả năng tích hợp tối đa hình, tiếng với các giải pháp mạng, Polycom có thể đem tới những phương thức truyền thông tối ưu nhất. Thiết bị hội nghị truyền hình của Polycom hiện nay đứng hàng đầu thế giới về công nghệ sẽ cho phép tối đa hoá năng suất làm việc và hiệu quả công việc của bạn. Thực tế đã chứng minh Polycom là sự lựa chọn thông minh và là lợi thế chiến lược cho các doanh nghiệp trên con đường đi tới thành công trong kinh doanh.   

            Tính năng:

  • Tăng hiệu quả cho các cuộc đàm thoại- Công nghệ thanh lọc âm của Polycom cho phép các tiến trình đàm thoại diễn ra đồng thời, tự nhiên.
  • Âm thanh trung thực – Âm lượng và độ nhạy của micro tăng gấp đôi so với các thế hệ SoundStation trước. SoundStation2 có khả năng chắt lọc âm bị méo và chống lặp lại.
  • Màn hình hiển thị Backlit – Hiển thị số điện thoại, các số đã gọi, thời gian/tiến trình một cuộc gọi và hỗ trợ ID người gọi toàn cầu.
  • Khả năng tăng độ bao phủ - tuỳ chọn 02 micro mở rộng cho phép tăng độ bao phủ khi dùng cho các phòng hội nghị lớn.
  • Dễ sử dụng và cài đặt - Kết nối vào bất kỳ jack điện thoại analog nào; cũng có thể nối tới tổng đài PBX từ một số điện thoại mở rộng.