SoundStation® IP 6000
  • SoundStation® IP 6000
Mô tả:
SoundStation IP 6000 là một điện thoại hội nghị IP cao cấp đem lại chất lượng cao cho các phòng họp nhỏ và vừa. Với các tính năng cao cấp, khả năng kết hợp với công nghệ SIP rộng và chất lượng âm thanh cao, SoundStation IP 6000 là một sự đột phá về giá cả/chất lượng cho môi trường SIP.
SoundStation IP 6000 sở hữu công nghệ Polycom HD Voice, nâng cao hiệu suất và giảm sự mệt mỏi cho người nghe bằng cách thay đổi các cuộc gọi thông thường thành chất lượng cao “crystal-clear”. Đem lại âm thanh trung thực cao từ220 Hz đến 14 kHz, thu cả tần số thấp hơn và cao hơn khả năng nghe của tai con người nhằm đem lại âm thanh tự nhiên nhất có thể.

Đối với hội nghị thoại, SoundStation IP 6000 đem lại âm thanh vượt trội so với các dòng sản phẩm trước đó. Từ kỹ thuật full-duplex đến khử echo tân tiến nhất, chỉ có Polycom có thể đem lại sản phẩm điện thoại hội nghị chất lượng cao. Thêm vào đó, kỹ thuật điều khiển độ khuếch đại tự động điều chỉnh một cách thông minh độ nhạy của micro dựa trên vị trí của đại biểu trong phòng họp làm cho việc trò chuyện rõ ràng cho tất cả các đại biểu. Cũng là kỹ thuật khử nhiễu từ điện thoại di động và các thiết bị không dây khác, đem lại giao tiếp rõ ràng không có ngắt quãng.

SoundStation IP 6000 sử dụng công nghệ Polycom điện thoại hội nghị và VoIP  đem lại khả năng tương tác với  các thiết bị SIP trong công nghiệp. Nó dùng cùng phần mềm điện thoại SIP với sản phẩm SoundPoint IP nổi tiếng của Polycom – sản phẩm SIP chất lượng, đáng tin cậy và nhiều tính năng trong công nghiệp,  khả năng liên kết rộng rãi với các IP PBX và các sản phẩm khác.

Các tính năng sử dụng, bảo mật và quản lý mạnh làm cho dòng điện thoại hội nghị IP của Polycom này trở thành sự lựa chọn duy nhất cho các phòng họp trong môi trường SIP. Power over Ethernet (PoE) được tích hợp làm đơn giản hóa việc cài đặt, kèm theo kit nguồn AC cho các môi trường non-PoE. Hơn nữa, SoundStation IP 6000 bao gồm một màn hình hiển thị backlit độ phân giải cao cho việc hiển thị các thông tin cần thiết và hỗ trợ đa ngôn ngữ.