TPO - Song hành cùng nhiều “anh em” smartphone, máy tính bảng HTC Flyer đã có màn trình diễn đặc sắc trong lần ra mắt đầu tiên tại Hội nghị Di động Toàn cầu (MWC) 2011 vừa diễn ra tại Tây Ban Nha, với màn hình cảm ứng điện dung hỗ trợ đa điểm.

 

 

Chỉ có màn hình kích thước 7 inch, HTC Flyer nhấn mạnh vào giao diện Sense cải biến mới, dành cho máy tính bảng. Đó cũng là lý do giải thích cho việc HTC chọn hệ điều hành Android bản 2.4 Gingerbread chứ không phải Android 3.0 Honeycomb chuyên dụng cho các máy tính bảng, nhưng hạn chế cho phép tùy biến giao diện.

Màn hình 7 inch cảm ứng điện dung của HTC Flyer có độ phân giải 1024 x 600pixel, với màn hình chính dạng 3D và nhiều biểu tượng widget đặc trưng, còn có tính năng khác biệt – nhận dạng cảm ứng qua một cây bút tương tự như màn hình cảm ứng điện trở.

 

 

Một cây bút có thiết kế đặc biệt, sử dụng pin, được bán kèm theo HTC Flyer. Bút cảm ứng này có nhiệm vụ nhận dạng chữ viết tay. Ngoài ra, HTC sáng tạo một ứng dụng mới cho Flyer, Note. Note cho phép người dùng ghi âm Timemark, có thể kết nối với các ghi nhớ viết tay bằng bút hoặc ghi chú trên lịch.

HTC cho biết, máy tính bảng Flyer sử dụng bộ xử lý Qualcomm tốc độ 1,5Ghz, RAM 1GB, bộ nhớ trong 32GB. Những tính năng kết nối cơ bản gồm 3G, Bluetooth và Wi-fi. Máy hỗ trợ mạng GSM.

Theo thông tin trên trang bán hàng trực tuyến Amazon của Đức, HTC Flyer sẽ có giá bản 669 euro (tương đương 900USD). Như vậy, Flyer có giá cao hơn hẳn so với các đối thủ chạy Android 3.0 Honeycomb như Motorola Xoom từ 600USD.

Xem thêm ảnh HTC Flyer

 

 


Theo SlashGear

[Trở về]